|
Order Online Call Us 0935902389

Cart

Your cart is currently empty.

Cách chọn váy cưới trong mơ của bạn: 70 điều cần biết

Cách Chọn Váy Cưới Trong Mơ Của Bạn

 

Cách chọn váy cưới trong mơ của bạn.

Tìm kiếm chiếc váy cưới của bạn có thể khiến bạn căng thẳng. vì vậy  có thể cảm thấy như áp lực chọn váy cưới chắc chắn đang xảy ra. chiếc váy là một một ngôn ngữ hoàn toàn mới để thể hiện cá tính của bạn
áo cưới Tú Linh Boutique

Shop Bán Áo Cưới Giá Rẻ

Nhiều chiếc áo cưới mất một đến hai tháng để được sản xuất, và một khi nó xuất hiện, bạn vẫn phải tính thêm thời gian để thay đổi và bổ sung.
Xác định Ngân Sách mua áo cưới, Vâng, thật khó chịu khi nói chuyện số, nhưng nó sẽ cứu bạn khỏi đau lòng sau này. Trước cuộc hẹn đầu tiên của bạn, hãy tìm ra ai đang trả tiền cho chiếc áo choàng (gia đình bạn, chú rể, bạn?). Nếu ai đó đang trả tiền, hãy lấy số cứng trong giới hạn của bạn, vì vậy bạn có thể chọn ở trong ngân sách đó hoặc tự trả tiền chênh lệch để có được chiếc váy bạn muốn.
Shop bán áo cưới giá rẻ, Lập kế hoạch chi phí không rõ ràng vào ngân sách
Giả sử bạn có kế hoạch giới hạn chi tiêu cho trang phục của mình ở mức 5.000.000 VND - bạn thực sự không nên mua áo cưới  5.000.000 VND . Đó là bởi vì bạn cần phải có yếu tố may, phụ kiện (mạng che mặt, trang sức và giày dép) và làm sạch và bảo quản áo choàng sau đám cưới nếu bạn muốn nó là vật kỷ niệm.
cách chon áo cưới

Chọn váy cưới theo dáng người

1 Mẫu áo cưới dành cho cô dâu gợi cảm.

Chọn một mẫu áo cưới ôm lấy đường cong của bạn nếu bạn muốn khoe chúng. Một chiếc váy ôm sát vào ngực của bạn và ôm eo, hông và đùi của bạn sẽ làm nổi bật chúng. Nếu bạn có thân hình đồng hồ cát và bạn thích một chiếc váy khiến bạn trông và cảm thấy gợi cảm, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Một số phong cách ăn mặc có thể giúp bạn đạt được vẻ ngoài cong hơn.

chọn váy cưới theo dáng người
     2 Mẫu áo cưới dành cho cô dâu tròn trịa

Lựa chọn cho một chiếc thắt lưng cao, vừa vặn và váy dài, rộng để che đi vòng eo đầy đặn. Nếu bạn có hình quả táo hoặc nếu bạn chỉ muốn hạ thấp dạ dày của mình, thì hãy tìm những chiếc váy thon ở phần hẹp nhất của thắt lưng của bạn và sau đó bùng lên trên phần còn lại của dạ dày, hông và đùi của bạn. Tránh bất cứ điều gì với nếp gấp quanh eo vì điều này có thể làm cho dạ dày của bạn có vẻ lớn hơn.

Mẹo: Đảm bảo rằng váy trượt hoặc ôm nhẹ vào dáng của bạn nếu bạn chọn thắt lưng, . Nếu váy quá rộng có thể khiến bạn trông to hơn.

Mẫu áo cưới dành cho cô dâu tròn trịa

Đi với váy chữ A để che đi phần hông và đùi rộng hơn. Nếu bạn không chắc chắn những gì có thể làm việc tốt nhất cho cơ thể của bạn, hãy thử một vài chiếc váy chữ A. Một chiếc váy váy chữ A là một lựa chọn tâng bốc cho bất kỳ dáng người nào. [5] Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có hình quả lê, nghĩa là bạn mang phần lớn trọng lượng ở hông và đùi.

kinh nghiệm chọn áo cưới

 

Biết trước chủ đề đám cưới của bạn

Trước khi bạn bắt đầu mua sắm áo cưới, hãy quyết định xem bạn muốn một đám cưới theo chủ đề vườn bình thường hay một cuộc tình lãng mạn, trang trọng. Luôn luôn giữ địa điểm và chủ đề trong tâm trí khi bạn duyệt áo choàng, bởi vì điều cuối cùng bạn muốn là cho chiếc váy của bạn đụng độ với phong cách đám cưới tổng thể của bạn.
Chọn phi hành đoàn của bạn một cách khôn ngoan cho các cuộc hẹn
Vâng, bạn yêu mẹ, chị gái, chị dâu, người giúp việc danh dự và sáu phù dâu của bạn - nhưng nếu bạn đã từng cố gắng để đám đông đồng ý về nơi sẽ đi ăn tối, bạn chỉ có thể hãy tưởng tượng sẽ khó như thế nào để tìm thấy sự đồng thuận trên một chiếc áo cưới. Thu hẹp nhóm xuống còn hai hoặc ba người có ý kiến quan trọng nhất với bạn.
Hình dạng chiếc váy lý tưởng của bạn một phần dựa trên phong cách bạn thích, địa điểm và tâm trạng của đám cưới của bạn.
Cách chọn váy cưới trong mơ của bạn

Tip váy cưới Hit Sample Sales

vì vậy bạn sẽ tìm thấy áo cưới thiết kế giảm giá từ 25 đến 50 phần trăm. Nhược điểm duy nhất là hầu hết doanh số đều được lưu trữ với các cỡ mẫu - đó là cô dâu 8 và 10, có thể so sánh với sẵn sàng để mặc cỡ 6 và 8.
Lấy cảm hứng từ phong cách người nổi tiếng
 
Mặc dù bạn có thể không có ngân sách đám cưới không giới hạn của một ngôi sao, bạn vẫn có thể lấy cảm hứng và giúp tạo ra một tầm nhìn về phong cách bạn muốn sao chép trong chiếc váy của bạn.
Cách Chọn Váy Cưới

may váy cưới đẹp ở sài gòn

Thật dễ dàng, đặc biệt là đối với những cô dâu làm hài lòng mọi người, có thể uốn éo trong khoảnh khắc với bộ váy mà mẹ, chị gái hoặc người giúp việc danh dự yêu quý của bạn. Nhưng điều quan trọng là bạn đi với những gì bạn yêu thích và những gì cảm thấy như chiếc váy mơ ước của bạn, bất kể kỳ vọng của người khác.
cách chọn váy cưới

 

Những lưu ý dành cho cô dâu khi lựa chọn áo cưới

Chọn Váy Cưới Theo Dáng Người: Bí Quyết Cho Cô Dâu Ngày Cưới

Kinh nghiệm chọn váy cưới

Dưới đây là danh sách các câu hỏi quan trọng được đưa ra bởi chuyên gia tư vấn của bạn trước, trong và sau cuộc hẹn


1. Ngày cưới của tôi có giới hạn nào không?

Tại sao bạn muốn biết: Bạn nên biết ngày cưới của bạn sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm áo choàng của bạn như thế nào. Hầu hết các áo cưới phải mất 01 đến 02 tháng để đến và cần thêm hai đến ba tháng để thay đổi. Nếu bạn đang mua sắm gần với ngày cưới của mình, bạn có thể bị giới hạn ở các mẫu hoặc áo choàng ngoài giá. Và hãy nhớ rằng các cửa hàng nhỏ hơn có thể không thể đặt hàng vào phút cuối. Luôn luôn tốt để biết giới hạn của bạn lên phía trước.

cách chon áo cưới


3. Chiếc váy này có thể tùy chỉnh như thế nào?

Tại sao bạn muốn biết: Trước khi bạn quyết định về một chiếc áo cưới, bạn nên biết nếu bạn có thể thay đổi cấu trúc, màu sắc hoặc vải của nó. Ví dụ, váy màu đỏ thường có màu trắng, vì vậy đừng ngần ngại hỏi về những thay đổi cụ thể sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Nếu bạn thực sự không thích một cái gì đó về áo choàng, nó có thể được thay đổi. Ít nhất, nó sẽ giúp chỉ ra một nhà tư vấn đúng hướng. Bạn có thể đang mô tả một chiếc váy khác họ có trong phòng trưng bày sẽ là hoàn hảo cho bạn.
4. Những thay đổi có bao gồm trong chi phí áo cưới của tôi không, và chúng trung bình là bao nhiêu?

Tại sao bạn muốn biết: Hầu hết các cửa hàng may áo cưới không bao gồm các thay đổi về chi phí áo cưới của bạn, vì vậy hãy tính đến chúng trước khi cam kết với một chiếc váy, đặc biệt là nếu nó nằm trong ngân sách cao hơn của bạn. Bạn cần biết tổng giá để đảm bảo rằng bạn sẽ không vượt quá những gì bạn dự định chi tiêu, shop bán áo cưới giá rẻ
may váy cưới đẹp ở sài gòn
6. Nếu tôi quyết định mua chiếc váy này trong những tháng tới, nó vẫn sẽ có sẵn chứ?

Tại sao bạn muốn biết: Sau khi bạn tìm thấy "cái duy nhất", bạn thực sự nên ngừng tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu bạn cần một chút thời gian để quyết định, hãy chắc chắn rằng chiếc váy của bạn sẽ vẫn có sẵn trong tương lai. Các nhà thiết kế ngừng phong cách mọi lúc, và các tiệm thường có rất ít thông báo. Một số tiệm cũng cung cấp ưu đãi nếu bạn mua trong lần truy cập đầu tiên. Không bao giờ đau lòng để hỏi, và nó có thể giúp bạn quyết định.
7. Tôi có thể mua mẫu không? May Váy Cưới Đẹp Ở Sài Gòn

Tại sao bạn muốn biết: Nếu bạn là người có ngân sách và có đầu óc cởi mở, một chiếc áo cưới mẫu có thể là một món quà tuyệt vời nhưng họ thường được giảm giá nhiều do hao mòn và có thể không có kích thước chính xác của bạn. Nếu mẫu có hình dạng tốt và phù hợp với bạn trong ba kích cỡ, nó đáng để xem xét.

cách chọn áo cưới
8. Phụ kiện nào sẽ đẹp với chiếc váy này?

Tại sao bạn muốn biết: Câu hỏi này mang đến cho chuyên gia tư vấn của bạn cơ hội chơi với các phụ kiện và tạo kiểu cho chiếc váy của bạn theo những cách mà bạn có thể không cân nhắc. Ngay cả khi bạn đang đặt một phụ kiện nào đó, như tấm màn che, bạn sẽ không bao giờ đau lòng khi thử nó, chỉ để xem cảm giác của nó. Mẹo mua sắm: Bạn càng sớm hỏi về các phụ kiện thì càng tốt, vì các đơn đặt hàng phức tạp hơn, như các tiêu đề tùy chỉnh, sẽ mất nhiều thời gian hơn để đến nơi.
9. Tôi sẽ có bao nhiêu phụ kiện?

Tại sao bạn muốn biết: Hầu hết các áo choàng tùy chỉnh yêu cầu ba vòng thay đổi, vì vậy điều quan trọng là phải biết liệu tiệm của bạn có cung cấp thay đổi trong nhà hay không và nếu áo choàng của bạn sẽ yêu cầu thêm phụ kiện. Nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân, hãy bắt đầu thay đổi sau đó, vì vậy những thay đổi về cơ thể của bạn sẽ không ảnh hưởng đến độ vừa vặn của chiếc váy. Chuyên gia tư vấn của bạn có thể giúp bạn lập kế hoạch thay đổi hoặc tìm một thợ may đáng tin cậy bên ngoài tiệm. Nếu có thể, hãy cố gắng sắp xếp lịch một hoặc hai tuần trước đám cưới của bạn để có sự phù hợp chính xác nhất.

chọn váy cưới theo dáng người
10. Tôi có phải mặc đồ lót với áo cưới này không?

Tại sao bạn muốn biết: Tùy thuộc vào cấu trúc của chiếc váy của bạn, bạn có thể thêm áo lót cúp ngực và boning trong các phụ kiện của bạn. Lợi ích của những thay đổi này? Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm áo ngực quây hoặc corset phù hợp. Bạn cũng không cần nhiệt hoặc số lượng lớn quần áo thêm nếu bạn có thể tránh nó. cách chọn váy cưới

11. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi thay đổi suy nghĩ?

Tại sao bạn muốn biết: Váy cưới thường là đơn đặt hàng tùy chỉnh, vì vậy hầu hết các cửa hàng sẽ không hoàn lại tiền cho bạn, nhưng thật tốt để kiểm tra. Nếu bạn thay đổi suy nghĩ về trang phục của mình sau khi bạn đặt hàng, điều quan trọng là phải biết chính sách hoàn trả là gì, nó thậm chí có thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong quyết định của mình. chọn váy cưới theo dáng người

cách chon áo cưới


12. Khi nào tôi thanh toán số dư?

Tại sao bạn muốn biết: Các xưởng may áo cưới có những kỳ vọng khác nhau khi thanh toán, vì vậy bạn sẽ cần phải rõ ràng khi nào số dư đầy đủ của chiếc váy của bạn đến hạn. Đôi khi các cửa hàng yêu cầu thanh toán đầy đủ trước, trong khi những người khác mong đợi sự cân bằng đầy đủ khi chiếc váy của bạn đến cửa hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn biết tất cả các chi tiết để tránh nhầm lẫn.
13. Chiếc váy sẽ được hấp khi nhận?

Tại sao bạn muốn biết: Đó là một bước dễ quên, nhưng bạn không muốn bước xuống lối đi trong chiếc váy nhăn nheo. Nếu chiếc váy của bạn sẽ không được hấp khi nó đến, hãy mang một chiếc máy hấp đến địa điểm của bạn hoặc hỏi nếu nó sẽ được cung cấp. Điều cuối cùng bạn muốn lo lắng trong ngày cưới là nhấn chiếc váy của bạn vào phút cuối.

chọn váy cưới theo dáng người
15. Làm thế nào để tôi mặc áo cưới của tôi?

Tại sao bạn muốn biết: Nghe có vẻ như là một câu hỏi ngớ ngẩn, nhưng nếu bạn có một chiếc váy có khóa kéo ẩn, corset hoặc một chiếc váy phức tạp cần sự nhộn nhịp, bạn sẽ muốn hỏi làm thế nào để kết hợp nó đúng cách để tiết kiệm thời gian. Có một người bạn hoặc phù dâu với bạn trong các phụ kiện để ghi chú về cách giúp bạn mặc quần áo.
16. Cách tốt nhất để tôi lưu trữ và vận chuyển áo choàng của tôi là gì?

Tại sao bạn muốn biết: Chiếc váy của bạn rất có thể sẽ bị ép và đóng gói khi bạn nhặt nó lên. Nhưng một khi nó ra khỏi tiệm, bạn nên biết cách cất giữ và vận chuyển nó đến địa điểm của bạn. Nếu bạn đang cất nó bên ngoài tiệm, hãy giữ nó trong một chiếc túi may mặc mờ đục để đối tác của bạn không thể lén nhìn trộm. Nếu bạn đang có một đám cưới đích, hãy đi du lịch với chiếc váy của bạn trong một chiếc túi may mặc (tốt nhất là mang theo bên mình, để bạn có nó trong tầm mắt của bạn) và hấp nó ngay khi bạn đến nơi.

chọn váy cưới theo dáng người
17. Tôi có thiếu thứ gì không?

Tại sao bạn muốn biết: Bạn có váy và phụ kiện, nhưng có thể có những món đồ khác bạn chưa từng nghĩ đến. Hỏi chuyên gia tư vấn của bạn nếu bạn thiếu bất kỳ nhu cầu thiết yếu nào, như móc móc cho các nút chức năng hoặc bất kỳ tính năng bổ sung thú vị nào sẽ làm cho ngày cưới của bạn trở nên đáng nhớ hơn. cách chọn áo cưới

Nên May Hay Thuê Váy Cưới Đẹp

 
Share this post:

Older Post Newer Post

Leave a comment

translation missing: en.general.search.loading