Cart

Your cart is currently empty.

Có Nên Mua Váy Cưới Không

Có Nên Mua Váy Cưới Không

Hầu hết các cô dâu thích mua thay vì thuê một chiếc váy cưới? Tại sao?

Có Nên Mua Váy Cưới Không

Có Nên Mua Váy Cưới Không

Nó phụ thuộc vào mỗi người!

Việc mua một chiếc áo cưới mới, áo cưới may sẵn là phổ biến hơn vì ý nghĩa cá nhân của nó. Bạn không được mang nhiều thứ hữu hình về nhà trong ngày, nhưng nếu bạn mua một chiếc váy thì nó đột nhiên giữ được giá trị tình cảm tuyệt vời. Nó nhắc cô dâu: "Tôi đã mặc cái này vào ngày tôi kết hôn", điều này rất quan trọng với nhiều người.

Tôi biết tôi luôn say mê với chiếc váy của mẹ tôi và tôi hy vọng con gái tôi sẽ giống như tôi.

Lý do mọi người có thể thuê phổ biến nhất phải làm với lý do tiền tệ. Thuê váy là khá phổ biến ở các thành phố Các cặp vợ chồng trẻ thường ít chi tiêu cho đám cưới và có thể tìm cách thuê một chiếc váy để giúp cắt giảm chi phí.

Sở thích cá nhân của người khác có thể là họ sẽ chỉ mặc váy một lần vậy tại sao lại có "có!" thời điểm trên một cái áo cưới may sẵn đó sẽ có giá trung bình khoảng 1.790k

may váy cưới bao nhiêu tiền

giá váy cưới thiết kế

Mặc dù đây là những câu trả lời phổ biến, tôi không biết tất cả chúng! Như tôi đã nói, nó tùy thuộc vào sở thích cá nhân nhưng thường thì chi phí so với tình cảm.

Một chiếc váy được may tùy chỉnh từ một nhà thiết kế hoặc một thợ may đặc biệt không phải là một người nổi tiếng lớn như Vera Wang có thể được thực hiện với ít hơn rất nhiều những chiếc váy mà người ta nhìn thấy tại các cửa hàng áo cưới.

Thuê một chiếc váy cưới là lựa chọn thoải mái cho những người thực sự có thể mua một chiếc váy cưới có giá hợp lý hoặc ngày không có ý nghĩa với cô ấy như với những người khác. Nhưng, ngày nay, hầu hết các cô dâu thích đi mua váy cưới hơn là thuê hoặc mượn mẹ cô một chiếc. Đây là một kỷ nguyên của thời trang mới nổi. Mỗi ngày trôi qua, thời trang trong thế giới may mặc đang thay đổi và váy cưới cũng vậy.

Có Nên Mua Váy Cưới Không

Đúng là khả năng chi trả phụ thuộc vào bất cứ ai mong muốn chi phí may váy cưới. Nếu cô dâu luôn háo hức trước ngày cưới của mình thì vẻ ngoài tuyệt vời, chắc chắn cô ấy sẽ cố gắng sở hữu chiếc váy cô dâu cực kỳ mới mẻ, mới mẻ và thời trang nhất cho mình. Không quan trọng, nếu con gái tương lai của cô ấy sẽ mặc nó hay không vì vào thời điểm đó cũng sẽ có những thiết kế mới cho cô ấy, nhưng cô ấy sẽ làm cho nó giống như một trong những báu vật của mình.may váy cưới bao nhiêu tiền

có nên mua váy cưới không và chi phí may váy cưới là bao nhiêu

Những người khác nhau có câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này.

Một số cô dâu thích thuê váy cưới, vì họ nghĩ rằng không có cơ hội để mặc lại, và hey cần phải chăm sóc những chiếc váy sau đám cưới.

Nhưng một số cô dâu có xu hướng mua váy cưới. Bởi vì váy cưới là biểu tượng của một đám cưới, và họ muốn  có váy cưới của riêng mình.
Cô dâu thường thích mua một chiếc váy cưới vì họ muốn thu thập những kỷ niệm về đám cưới của họ chỉ đến một lần trong đời. Mặc dù những chiếc váy cưới đắt tiền, nhưng nó vẫn được các cô dâu ưa thích để mua những chiếc váy lộng lẫy nhất mặc dù nghĩ đến ngân sách của họ.

Có Nên Mua Váy Cưới Không

Mặt khác của việc mua là thuê và nó có thể giúp những người có thể đủ khả năng mua một chiếc váy cưới mà họ mong muốn. Sự sẵn có của váy cưới cho thuê trên thị trường tạo ra một lựa chọn cho những người muốn trông thật quyến rũ trong đám cưới của họ. Giờ đây, thật dễ dàng để thuê một chiếc váy cưới vì các trang web phân loại cho thuê có thể hỗ trợ bạn tìm một chiếc trong ngân sách của bạn mà không bắt buộc bạn phải tìm kiếm nhiều. Nền tảng dễ dàng tìm kiếm bất cứ thứ gì của họ hiện đang đáp ứng mong muốn của nhiều cô dâu mơ ước được ngắm cảnh cưới tuyệt đẹp.


Không thể ngừng tưởng tượng mình trong một chiếc váy cưới tuyệt vời nhưng không có gì lạ khi những người sắp cưới bị choáng ngợp bởi quá trình này. Thật khó để biết khi nào nên bắt đầu mua sắm váy cưới hay khi nào nên mua váy cưới. Ngoài ra, bạn nên đi đâu và điều gì xảy ra khi bạn ở đó?, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về cách thức và thời điểm bắt đầu mua sắm váy cưới.

Đặt ngân sách áo cưới của bạn Bảng giá áo cưới

Sau khi thiết lập ngân sách cho đám cưới của bạn, hãy quyết định số tiền đó sẽ được chi cho chiếc váy của bạn. Ngoài chi phí của trang phục, thêm thuế, thay đổi và có thể vận chuyển. Đừng quên dành một phần ngân sách đó (10 đến 20 phần trăm) cho các khoản bổ sung như giày, mạng che mặt và trang sức của bạn.
Làm nghiên cứu của bạn so sanh các Bảng giá áo cưới từ những cửa hàng. Giá váy cưới thiết kế có thể mắc hơn chi phí may áo cưới bạn dự tính.

Trước khi bạn bắt đầu mua sắm váy cưới, hãy tìm hiểu phong cách mà bạn đang tìm kiếm và chúng tôi chắc chắn có thể giúp đỡ với điều đó.
Địa điểm mua áo cưới may sẵn của bạn cũng có thể rất hữu ích trong việc thu hẹp diện mạo lý tưởng của bạn trước khi bạn tìm kiếm một chiếc váy cưới. Nếu bạn đang tổ chức một đám cưới bên bờ biển, có lẽ bạn sẽ muốn một chiếc váy điệu đà, không cầu kỳ. Kết hôn tại một khách sạn cao cấp? Một chiếc váy bóng chính thức có thể là trang phục của bạn. Cũng tìm ra những bóng phù hợp nhất với hình dạng cơ thể của bạn. Sau đó xem qua hình ảnh của váy cưới trực tuyến và trên các tạp chí, và xé ra hoặc lưu các phong cách yêu thích của bạn. cân nhắc chi phí may áo cưới là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, bạn có thể tìm kiếm hàng ngàn bộ váy theo kiểu dáng và giá cả và tìm các tiệm địa phương mang chúng. Hoặc, duyệt qua thị trường váy cưới của chúng tôi để biết danh sách các tiệm trong khu vực của bạn.

Trong khi nhiều nghiên cứu có thể giúp thu hẹp các lựa chọn của bạn, hãy giữ một tâm trí cởi mở. Một chuyên gia tư vấn cô dâu có kinh nghiệm có thể giúp bạn tìm ra chiếc váy phù hợp với ngân sách và loại cơ thể của bạn và kiểu váy bạn yêu thích thậm chí có thể làm bạn ngạc nhiên.
Chọn bạn bè mua sắm của bạn

Mang theo mẹ hoặc một người bạn đáng tin cậy khi bạn đi mua sắm váy cưới, nhưng giới hạn đoàn tùy tùng của bạn ở hai hoặc ba người. Quá nhiều ý kiến ​​có thể làm cho kinh nghiệm mua sắm trang phục của bạn khó hiểu một cách không cần thiết. Mua sắm áo choàng không phải là một trong những dịp mà bạn muốn có quá nhiều đầu bếp trong bếp.
Bắt đầu mua sắm áo cưới

Bạn không thực sự mua ngoài giá, vì vậy, váy cưới của bạn về cơ bản là tùy chỉnh được thực hiện cho bạn. Điều này có nghĩa là sẽ mất nhiều tháng để tạo ra và một loạt các thay đổi để phù hợp với cơ thể của bạn một cách hoàn hảo. Lên lịch các cuộc hẹn của bạn sớm vì các thẩm mỹ viện có thể được đặt lên nhanh chóng. Trước khi bạn đi mua sắm váy cưới, hãy tìm những bức ảnh về những chiếc váy bạn thích để nhân viên bán hàng sẽ được trang bị tốt hơn để giúp bạn khi bạn đến cuộc hẹn. Nếu bạn biết bạn muốn mặc một nhà thiết kế cụ thể, hãy xem họ đang có một buổi trình diễn thân cây (một chương trình du lịch của toàn bộ bộ sưu tập của họ) tại một thẩm mỹ viện gần bạn. Có Nên Mua Váy Cưới Không


Bạn đã tám tháng ra mắt, đây là lúc mua váy cưới. Bây giờ là lúc để đưa ra quyết định cuối cùng và đặt hàng. Bạn sẽ biết đó là "cái duy nhất" khi bạn không muốn tháo nó ra. Khi bạn mua áo choàng, bạn sẽ phải ký hợp đồng và đặt cọc, thường là khoảng 60% giá của áo choàng. Điều này là do chiếc váy có một không hai của bạn cần nhân lực để tạo ra, vì vậy các nhà thiết kế cần một khoản thanh toán xuống để bắt đầu sản xuất. Trước khi bạn ký hợp đồng, hãy chắc chắn rằng tất cả các thông tin là chính xác. Hỏi tại thẩm mỹ viện khi họ mong đợi áo choàng của bạn đến trung bình 16 đến 20 tuần kể từ ngày bạn đặt hàng của bạn và xác nhận họ sẽ gọi cho bạn khi đến.

xem thêm:

chọn váy cưới theo dáng người

Share this post:

Older Post Newer Post

Leave a comment

translation missing: en.general.search.loading